• 02746.51.01.01
  • tapdoandonga@gmail.com
Sơn sắt mạ kẽm ĐÔNG Á – VEGA 2K là gì?

Sơn sắt mạ kẽm ĐÔNG Á – VEGA 2K là gì?

Sơn sắt mạ kẽm 2K là loại sơn chuyên dụng dành cho sắt mạ kẽm, inox và các bề mặt kim loại. Sơn 2K đóng vai trò làm lớp sơn phủ trang trí và bảo vệ. Tạo cho bề mặt kim loại độ bóng và cứng cao hơn so với sơn 1K. Sơn 2K có thể bám dính trên sắt mạ kẽm mà không cần phải sơn lót, cũng như không phải sơn chống rỉ hay xử lý hóa chất.

Sơn sắt mạ kẽm 2K được sản xuất trên cơ sở nhựa Acrylic polyol  với 2 thành phần là chất nền và chất đóng rắn. Loại sơn này có nhiều đặc tính vượt trội hơn như độ bám dính độ bền màu cao, khả năng kháng tia UV và chịu được thời tiết. Màng sơn rắn giúp ngăn chặn sự ăn mòn, chống gỉ. Ngoài tác dụng bảo vệ các kết cấu sắt thép kim loại, đặc biệt với các vật liệu mạ kẽm, sơn 2K còn có thể dùng cho nhiều bề mặt khác nhau như nhôm, nhựa, ngói, bê tông hay thủy tinh… Sản phẩm sơn kẽm 2K thường được lựa chọn để sơn các khi vực trong nhà, ngoài trời, hệ thống đường ống, cửa sắt, cầu cống, biển báo….

Cấu tạo của sơn mạ kẽm 2K

– Thành phần A: tạo ra từ nhựa Acrylic, được phối trộn với bột màu, các chất gia cường, chất hoạt động bề mặt, dung môi, phụ gia đặc biệt khác.

– Thành phần B: là chất đóng rắn, khi pha trộn với thành phần A chúng tạo ra mạng lưới liên kết ngang bền vững.

Tại sao sơn sắt mạ kẽm 2K lại được ưa chuộng đến vậy?

Sơn sắt mạ kẽm 2K được ưu chuộng là bởi vì sơn giúp tạo sự bảo vệ, tăng độ bóng, tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực, chịu thời tiết cho bề mặt. Không những vậy sau khi phủ sơn, bề mặt sẽ có khả năng chống lại bụi, chống rỉ sét, dễ dàng lau chùi vệ sinh hơn.

Đặc tính của sơn mạ kẽm 2K

– Khả năng chống ăn mòn rất tốt

– Chịu mài mòn, chịu tia UV và thời tiết khắc nghiệt

– Độ che phủ cao

– Thời gian khô rất nhanh và cho bề mặt màng sơn cứng

– Khả năng chịu nước, dung môi và hóa chất tốt

– Khả năng bám dính rất tốt trên bề mặt sắt thép đã được làm sạch đúng tiêu chuẩn.

– Màu sắc phong phú đa dạng.

Có những loại sơn mạ kẽm 2K nào trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại sơn mạ kẽm 2K khác nhau, quý vị có thể tham khảo giá thành và lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của mình. Tuy nhiên để đảm bảo cho chất lượng công trình, quý vị nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng từ những đơn vị sản xuất uy tín có thương hiệu lâu năm và được nhiều người tin dùng.

Sơn sắt mạ kẽm 2K VEGA 2K của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Đông Á là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường về chất lượng. Sản phẩm đã và đang được người tiêu dùng, các thợ cơ khí cũng như các nhà thầu chuyên nghiệp tin tưởng và lựa chọn.

X