• 02746.51.01.01
  • tapdoandonga@gmail.com
Lể trao thưởng Xe Rapptor cho NPP sơn Đông Á

Lể trao thưởng Xe Rapptor cho NPP sơn Đông Á

Lễ Trao Tặng xe Bán Tải cho NPP tại tỉnh An Giang

Năm 2020 là một năm đặt biệt thành công của Sơn Đông Á, hầu hết các nhà phân phối tại các tỉnh đều đã haofnt hành chỉ tiêu doanh số. Đều đó một lần nữa khẳng định với thị trường là Sơn Đông Á đã được thị trường tiếp nhận và không ngừng phát triển. Qua 2 năm triển khai chương trình tặng xe tải cho đại lý, Công ty đã bàn giao rất nhiều xe tải cho hệ thống Đại Lý của mình. Từ đó nâng cao hình ảnh sơn Đông Á trong khu vực giúp cho Đại lý dễ dàng tiếp cận khách hàng. Hình ảnh sơn đông á đẫ dần đi xâu và trở nên thân thuộc với người tiêu dùng ở những nơi xe hàng Sơn Đông Á đi qua.

Tiếp nối thành công đó đầu năm 2020 Cty CPTD Sơn Đông Á tiếp tục triển khai chương trình thứ 2 dành cho nhà phân phối các tỉnh. Rất nhanh chóng chương trình đã được nhiều nhà phân phối hưởng ứng. Ngày 1.1.2021 là ngày Sơn Đông á đã trao tặng chiếc xe đầu tiên trong 5 xe mà các nhà phân phối đã đạt được trong năm 2020.

Ngày 1.1.2021 Công ty cổ phần Tập Đoàn Sơn Đông Á đã tổ chức buổi lể trao xe cho NPP Đặng Lệ tại An Giang. Buổi lể được tổ chức trong bầu không khí chia vui giữa Nhà Phân Phối và Công ty cùng với những thầu tiêu biểu tại thị trường an Giang. Từ đó khẳng định được niềm tin của người tiêu dùng ngày càng tăng cao với Sơn Đông Á.

X