• 02746.51.01.01
  • tapdoandonga@gmail.com
DONG A – HIGHT SEALER (Sơn lót kháng kiềm cao cấp nội thất)

DONG A – HIGHT SEALER (Sơn lót kháng kiềm cao cấp nội thất)

HIGHT Sealer là sản phẩm sơn lót đặc biệt dễ sử dụng cho cả hai bề mặt nội thất với màng sơn chất lượng cao. Sản phẩm có độ bám dính tốt, giúp công tác chuẩn bị bề mặt tường trước khi sơn phủ được hoàn hảo hơn, che phủ các khiếm khuyết bề mặt tốt hơn. Đây là loại sơn phù hợp cho những công trình dân dụng đòi hỏi độ bền cao. Đặt biệt với tính năng kháng kiềm tốt, chấm thấm hiệu quả… phù hợp với mọi công trình. Đặt biệt với công nghệ sản xuất nano mới, sơn Đông Á Hight Sealer không mùi, không chứa chất gây hại sức khỏe, bảo vệ tối đa cho thợ sơn và cả người sử dụng về sau. Với giá thành cạnh tranh mà vẫn mang lại chất lượng tốt nhất cho mọi công trình. Sơn Đông Á tự hào mang dòng sơn này đến mọi công trình Việt.

Hướng dẫn thi công

Sơn bằng cọ hoặc rulô hoặc máy phun sơn
Điều kiện thi công: Độ ẩm của bề mặt nên dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay để bề mặt tường khô từ 10 đến 20 ngày trong điều kiện bình thường ( nhiệt độ trung bình 30ºC, độ ẩm môi trường 80%). Không sơn nếu nhiệt độ thời tiết dưới 10ºC. Bảo đảm bề mặt tường phải sạch, khô không có tạp chất làm giảm độ bám dính như bột, bụi, dầu mỡ hay sáp. Dùng hóa chất thích hợp để xử lý bề mặt có rêu mốc. Đối với bề mặt cũ bị phấn hóa, cần loại bỏ màng sơn cũ bằng dụng cụ thích hợp trước khi thi công. Xử lý triệt để các vết nứt tường trước khi thi công.

Sức khỏe và an toàn

Cảnh báo nguy hiểm

Các xử lý như: xả nhám, đốt màng sơn sẽ tạo bụi và/hoặc khói độc. Nên xả nhám ướt nếu có thể. Làm việc trong khu vực thông thoáng. Sử dụng đồ bảo hộ thích hợp khi thi công. ° Mang găng tay và kính bảo vệ mắt ° Tránh hít hơi/bụi sơn ° Chỉ thi công tại khu vực thông thoáng. ° Lấy lại lượng sơn còn dư trên cọ hoặc rulô càng nhiều càng tốt trước khi rửa. ° Tránh thải sơn ra môi trường. ° Thu gom tràn đổ. ° Tránh xa nguồn thực phẩm, nước uống và thức ăn động vật ° Khi bị dính sơn vào mắt, lập tức rửa mắt với nhiều nước sạch và đến gặp bác sĩ ngay. ° Khi bị dính sơn vào da, lập tức rửa vùng phơi nhiễm với xà phòng /sản phẩm làm sạch da phù hợp và nước sạch. Không sử dụng dung môi. ° Không đổ sơn vào cống rãnh hay nguồn nước. ° Thông tin an toàn sản phẩm được cung cấp theo yêu cầu sử dụng. CHÚ Ý PHÒNG NGỪA: Để xa tầm tay trẻ em. ° Mang theo thùng sơn hoặc nhãn sản phẩm khi cần tư vấn y khoa ° Tránh tiếp xúc với mắt, da hoặc lên quần áo. ° Nếu cảm thấy không khỏe, hãy gọi cho trung tâm chống độc hoặc bác sĩ. ° Thải bỏ sơn và thùng chứa phù hợp với các quy định địa phương.

Thông số Kỹ Thuật

Hàm lượng rắn                                   Min 50 %

Màu sắc                                                Trắng

Tỷ trọng                                               1.28 ± 0.05 g/ml

Độ phủ lý thuyết                                12 – 14 m2/lít/lớp (tuỳ thuộc điều kiện bề mặt)

Thời gian khô                                     Khô mặt: Sau 1 giờ.

Khô cứng: Sau 2 giờ.

Thời gian phủ lớp kế tiếp                 Tối thiểu sau 2 giờ.

Chất pha loãng/ làm sạch                 Nước sạch

Tỷ lệ pha loãng                                   5-10%

 Hệ thống sơn đề nghị

Sử dụng các sản phẩm trong hệ thống sơn Đông Á

Lớp mastic: 2 lớp bột trét 2 trong 1 DONG A

Lớp sơn lót: 1 ÷ 2 lớp sơn lót kháng kiềm DONG A HIGHT Sealer

Lớp hoàn thiện: 2 lớp sơn hoàn thiện ngoại thất chống thấm bóng/mờ DONG A

X